Tổng lượt truy cập : 301832

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Duy - 0946.733.151

Trang nhất » Giới thiệu

Proface

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC.

- Được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2005, chuyên trong ngành điện và tự động hoá.

- Trãi qua gần 8 năm hoạt động, công ty ngày một trưởng thành và lớn mạnh.Ban đầu công ty chỉ đại diện bán hàng một số hãng trên thế giới,nhưng ngày nay công ty là đại diện của nhiều hãng có uy tín và là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các công ty và khu công nghiệp trong nước.

- Trong những năm đầu hoạt động chúng tôi rất có uy tín trong ngành nhựa và bao bì, từ thế mạnh đó chúng tôi cũng cố và phát triển trong lĩnh vực đó tốt hơn.Khi chúng tôi giữ vững đưọc thế mạnh đó, chúng tôi bắt đầu mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục tiêu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Với phương chăm làm việc của chúng tôi cố gắng đáp ứng và khắc phục mọi sự cố nhanh nhất, để tránh gây thiệt hại cho khách hàng trong thời gian máy hư hỏng.Quan trọng tiết kiệm được chi phí sữa chửa và thay thế các sản phẩm mới chính hãng giá cả phù hợp.

- Về giá thành, chúng tôi là đại diện của nhiều hãng có uy tín.Nên giá chúng tôi đưa ra hợp lý và hỗ trợ cho khách hàng.

- Chúng tôi hiện tại là đại diện của các hãng sau : PROFACE, MITSUBISHI, BANDO, GATES, BANNER, SIEMENS, YASKAWA, FUJI, MEANWELL, WEINTEK, SHIHLIN, SANCH, TOKY, HITECH, LS, LIYAN, YUDIAN, ERIC.


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp

 
 - Biến tần các loại do Đài Loan sản xuất.
 - Màn hình cảm ứng,PLC,do Đài Loan,Nhật sản xuất.
 - Bộ điều khiển động cơ Step, Servo, DC.
 - Đồng hồ nhiệt, SSR , hộp điều khiển DC, VS.
 - Bộ nguồn Meanwell 5-48VDC, bộ nguồn Meanwell Led.
 - IGBT, diot, linh kiện bán dẫn, IC chuyên dùng.
 - Lắp đặt tủ điện điều khiển, viết PLC theo yêu cầu.
 - Sữa chữa các loại biến tần, broad vi xử lý...

 - Tư vấn thiết kế kỹ thuật tự động.

- Rất mong sự hợp tác với tất cả khách hàng.